Đặc điểm ưu việt của cột bê tông hàng rào đúc sẵn

Cột bê tông hàng rào cốt thép đúc sẵn là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn cho các công trình tường rào nhà ở, khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc nhà xưởng thời gian gần đây. Vậy lý do gì khiến sản phẩm này trở lên phổ biến như vậy. Tham khảo những đặc điểm nổi bật của mẫu sản phẩm trong bài viết dưới đây của Hangraolytam.com.

Hàng rào bê tông lục giác

Cột bê tông hàng rào đúc sẵn có tính chắc chắn, bền vững

 

Cột bê tông hàng rào đúc sẵn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Công nghệ quay ly tâm với lực mạnh đảm bảo tạo ra những cột hàng rào bê tông có độ cứng, chắc cao, độ bền tuyệt đối.

 

Bên cạnh đó việc cố định 3 cây thép giữa thanh rào giúp liên kết và tạo độ chắc chắn tối đa cho cây rào.

 

Cũng phải nói thêm rằng chất liệu để đúc hàng rào ly tâm là hỗn hợp bao gồm: cát, xi măng, sỏi và phụ gia. Toàn bộ hợp chất này được phối trộn với tỷ lệ vàng đảm bảo chất lượng tối đa cho công trình sử dụng. Ai cũng biết rằng bê tông vốn là vật liệu đảm bảo tính bền vững tối đa, lại được sản xuất bởi công nghệ quay ly tâm hiện đại hàng đầu. Vì thế cột bê tông hàng rào đúc sẵn là sản phẩm có tính vững chắc nhất hiện nay.

 

Cột bê tông hàng rào đúc sẵn có tuổi thọ sử dụng cao

 

Theo khảo sát và đánh giá của nhiều đơn vị có chuyên môn, sản phẩm có thể cho độ bền tối đa tới hơn 60 năm trong điều kiện sử dụng ngoài trời tiếp xúc với thời tiết thường xuyên. Như vậy, nếu so với hàng rào sắt, sản phẩm này có tuổi thọ cao gấp 6 lần.

 

Bạn có thể nhìn vào các con số trên để đánh giá mình sẽ tiết kiệm được bao nhiều tiền trong việc bảo dưỡng hay thay mới công trình tường rào của mình khi sử dụng mẫu hàng rào bê tông ly tâm.

 

Ưu điểm này cũng là ưu điểm được đánh giá cao nhất của mẫu hàng rào này so với các vật liệu thông thường trước đây.

 Bài viết có thể bạn quan tâm: http://solmaz-primavera.com/mau-hang-rao-tong-dep-cho-nha-ong/

Cột bê tông hàng rào đúc sẵn có tính thẩm mỹ cao

 

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hàng rào ly tâm khác nhau như: Trúc sen, thiên ý, trụ tháp, vệ binh cho công trình nhà mình. Dù là mẫu nào thì ưu điểm thẩm mỹ là không thể bàn cãi. Các cây rào có thân rào mịn, khi phủ lớp sơn bóng ngoài trời sẽ càng nổi bật hơn.

 

Thân rào với các chi tiết và đường nét thanh thoát, hiện đại mang đến một bức tường rào đầy thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Bài viết cũ hơn: Quy trình sản xuất hàng rào bê tông

Nói tóm lại cột bê tông hàng rào ly tâm đúc sẵn là sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Bạn quan tâm đến vật liệu và cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0971505063 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan: Mẫu tường rào bằng gạch xây đẹp nhất hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *