gia-lap-phong-xong-da-muoi

Phòng xông hơi đá muối giá khoảng bao nhiêu

Phòng xông hơi đá muối giá khoảng bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết để bạn an tâm hơn khi lựa chọn và quyết định lắp đặt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phòng xông hơi đá muối

Nhu cầu của khách hàng: Phòng xông hơi đá muối đơn giản thường không có nhiều chi tiết trang trí. Vì thế giá thành sẽ không quá đắt đỏ. Ngược lại, nếu khách hàng quan tâm đến tính thẩm mỹ, có thể yêu cầu trang trí và thiết kế theo sở thích. Điều này kéo theo kết quả phát sinh chi phí cao hơn dự định.

Kích thước phòng: Phòng xông hơi đá muối giá khoảng bao nhiêu bạn phải quan tâm đến kích thước. Dễ hiểu một điều phòng càng lớn, chi phí càng cao vì ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian, nguyên vật liệu, nhân công lắp đặt. Vì thế, bạn phải hết sức lưu ý khi lắp đặt, phù hợp nhất với không gian và nhu cầu để tránh tốn kém.

Giá lắp phòng xông hơi đá muối

Nguyên vật liệu: Phòng xông hơi đá muối giá khoảng bao nhiêu, yếu tố nguyên vật liệu đóng vai trò không hề nhỏ. Đó là hệ thống cửa ra vào, loại đèn sử dụng, loại đá muối để xông, phụ kiện ghế ngồi, gối hỗ, đá trang trí… Số lượng càng lớn, tính thẩm mỹ càng đẹp thì càng đẩy giá thành phòng xông hơi lên cao.

Phòng xông hơi đá muối giá khoảng bao nhiêu?

Dựa vào những yếu tố trên, admin trang web xonghoi.info xin báo giá phòng xông hơi cụ thể đến bạn:

Phòng xông hơi 1 người xông, diện tích từ 1 – 1,5m2 giá thành dao động từ 20 – 27 triệu/ phòng.  Đảm bảo phòng rộng, thiết kế bắt mắt, tạo cảm giác thú vị, phát huy đầy đủ các lợi ích khi xông hơi.

Giá lắp phòng xông hơi đá muối | xonghoi.info

Vậy giá phòng xông hơi đá muối gia đình giá khoảng bao nhiêu với diện tích 2 – 3m2 cho 2 – 3 người cùng xông. Câu trả lời là khoảng 27 – 40 triệu đồng. Không gian lý tưởng để nâng hạnh phúc gia đình thêm tình cảm, bền vững.

Tại sao lại có giá ước lượng như vậy, lý giải nguyên nhân bởi phòng còn dựa vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng trong thực tiễn. Phòng đã bao gồm đầy đủ các trang thiết bị như máy xông hơi khô, ẩm kế, nhiệt kế, bao đèn, đèn sauna, đá muối himalaya, đồng hồ cát, xô, muối, gáo gỗ, đá sauna xông hơi.

Khung phòng làm từ gỗ thông phần Lan cao cấp có thể chịu nhiệt, chịu ẩm tốt, chống cong vêu, cháy, mốc hiệu quả, rất bền bỉ trong thực tiễn.

Chi phí lắp phòng xông hơi đá muối

Phòng xông hơi đá muối giá khoảng bao nhiêu nếu lắp đặt cho Spa. Đối với Spa, phòng cần yêu cầu diện tích rộng tối thiểu từ 3m2 trở lên. Với yêu cầu này, chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt về giá. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ số hotline trên website xonghoi.info 0916918181 để được tư vấn tận tình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, thấu hiểu khách hàng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Chất lượng luôn được khẳng định, kiên cố và bền bỉ cùng thời gian, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dựa vào những tư vấn hữu ích phòng xông hơi đá muối giá bao nhiêu ở trên, chắc bạn đã quyết định được bản thân nên lựa chọn mẫu thiết kế và lắp đặt như thế nào là phù hợp nhất rồi đúng không ?

Có thể bạn quan tâm:

 

Những thông tin trên đây do Eqsummoners tổng hợp hy vọng sẽ giúp quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình trong việc xây dựng phòng xông hơi đá muối, chúc quý khách sẽ lắp đặt cho mình được một phòng xông hơi đá muối chất lượng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *