Sàn nhựa giả gỗ có sức chịu nặng bao nhiêu kg?

Sàn nhựa giả gỗ có sức chịu nặng bao nhiêu kg là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có ý định sử dụng sản phẩm này? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo chắc chắn của sàn nhựa giả gỗ

Muốn biết được sức chịu nặng của sàn nhựa là bao nhiêu kg, trước hết chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo chi tiết của vật liệu này. Thông thường sàn nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh PVC hoặc PE kết hợp với bột đá và các chất phụ gia khác. Các nguyên liệu này được kết hợp với nhau tạo thành các lớp cơ bản của vỉ sàn.

Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ | KOSAGO

5 lớp cơ bản của sàn nhựa như sau:

  • Lớp bảo vệ: Có tác dụng làm tăng độ cứng, bảo vệ sản phẩm
  • Lớp áo: Lớp giúp chống trượt, bảo vệ lớp in họa tiết, giữ màu cho sản phẩm.
  • Lớp vân họa tiết: Lớp này tạo sự khác biệt từ vân gỗ tới các hình họa tiết.
  • Lớp Lõi PVC: Tác dụng chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, độ đàn hồi, chịu lực hoặc chống cháy.
  • Lớp đế PVC: Chống ẩm bốc hơi của nền khi thời tiết ấm đặc biệt là ở điều kiện thời tiết nóng ẩm Việt Nam.

Với cấu tạo chắc chắn trên đây, sản phẩm tấm nhựa ốp sàn có khả năng chịu được sức nặng của các món đồ vật được đặt trên bề mặt.

Sàn nhựa giả gỗ có sức chịu nặng bao nhiêu kg?


Cùng với khả năng chống chịu mối mọt, chống cong vênh. Theo một số nghiên cứu sàn nhựa có sức chịu nặng lên tới 850kg/ cm2. Điều này giúp cho sàn nhà bạn có thể chịu được sức nặng trong nội thất, tủ, kệ mà không hề bị biến dạng. Đồng thời sàn có tuổi thọ cao hơn và không bị ảnh hưởng bởi thời gian sử dụng.

Khả năng chịu lực của sàn nhựa vân gỗ được đánh giá tương đối cao so với các vật liệu ốp lát khác như: gạch men hay sàn gỗ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vật liệu này cho các công trình ốp lát trong nhà và tại các vị trí có nhiều món đồ dùng có trọng lượng tương đối lớn. Bề mặt sàn vẫn sẽ đáp ứng các tiêu chí chịu lực, không bị biến dạng, cong vênh và vẫn giữ được độ bền tối đa.

Trên đây là toàn bộ thông tin xung quanh vấn đề sàn nhựa giả gỗ có sức chịu nặng bao nhiêu kg? Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *