Tại sao nên dùng sàn nhựa giả gỗ lắp đặt hồ bơi ?

Tại sao nên dùng sàn nhựa giả gỗ lắp đặt hồ bơi? Sản phẩm có ưu điểm gì khi lắp đặt với môi trường đặc thù tại bể bơi. Tham khảo bài viết dưới đây của khosandep.vn để có câu trả lời

Sàn nhựa giả gỗ lắp đặt hồ bơi có tính thẩm mỹ cao

So với các vật liệu ốp lát thông thường như các loại gạch ốp lát, sàn nhựa giả gỗ có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao cấp mang đến không gian hồ bơi hiện đại và nổi bật. Đồng thời màu sắc của bề mặt sàn tương đối giống với sàn gỗ, bạn thậm chí không thể phân biệt sàn nhựa và sàn gỗ tự nhiên. Với màu sắc nổi bật và tiêu biểu như vậy chắc chắn công trình bể bơi nhà bạn sẽ ấn tượng hơn bao giờ hết.

 

Sàn nhựa giả gỗ lát bể bơi | KOSAGO

 

Tính thẩm mỹ là ưu điểm nổi bật của mẫu sàn nhựa vân gỗ so với các vật liệu ốp lát thông thường. Điều này lý giải vì sao vật liệu dù xuất hiện không lâu so với các sản phẩm ốp lát truyền thống nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần của người sử dụng trong nhiều không gian khác nhau đặc biệt là không gian bể bơi.

Sàn nhựa giả gỗ lắp đặt hồ bơi chống trơn trượt tốt

Hồ bơi là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, vì vậy các không gian xung quanh rất cần sử dụng vật liệu ốp lát chống trơn trượt nhằm đảm bảo độ an toàn nhất cho những người di chuyển trên khu vực cạnh hồ bơi. Sàn nhựa giả gỗ với ưu thế 100% không trơn trượt, không thấm nước là lựa chọn hàng đầu cho vị trí này. Tính chất không thấm nước cũng giúp vấn đề vệ sinh bề mặt sàn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Thay vì phải sử dụng quá nhiều dụng cụ vệ sinh, chổi lau hay các sản phẩm hóa chất tẩy rửa, với sàn nhựa bạn chỉ cần 1 miếng khăn mềm hoặc chổi lau thông thường cùng với nước sạch là đã có thể tiến hành vệ sinh cực kỳ nhanh chóng.

Đặc biệt đối với các hồ bơi dành riêng cho đối tượng khách hàng là các bạn nhỏ thì việc ốp lát bằng sàn nhựa vân gỗ là rất hữu ích, đảm bảo an toàn tối đa nhất, loại bỏ các tình huống trượt chân, ngã…

Sàn nhựa giả gỗ lắp đặt hồ bơi có độ bền cao

Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm các chi phí sửa sang, bảo dưỡng hay thay mới công trình ốp lát, tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Đồng thời, việc sản phẩm có độ bền cao cũng giúp bể bơi nhà bạn hoạt động một cách thường xuyên và không bị gián đoạn do các hoạt động sửa chữa.

 

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ ốp ngoài hồ bơi | KOSAGO

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ ốp ngoài hồ bơi

 

Một điểm đáng lưu ý là với tính chất không thấm nước, sản phẩm này không bị ảnh hưởng do các tác nhân của nước gây lên, không cong vênh, khoiong mối mọt và không bị mục nát. Đây là ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này so với sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp…Và điều này cũng giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sàn nhựa vân gỗ lên gấp nhiều lần.

Trên đây là toàn  bộ thông tin xung quanh vấn đề tại sao nên dùng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời lắp đặt cho hồ bơi ? Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *